Cư An Tư Nguy Forum Index Portal
 FAQ  •  Search  •  Preferences  •  Usergroups  •  Register  •  Profile  •  Log in to check your private messages  •  Log in
Calendar 
View next topic
View previous topic

Post new topicReply to topic View previous topicEmail to a Friend.List users that have viewed this topicSave this Topic as filePrintable versionLog in to check your private messagesView next topic
Author Message
KýCóp
Joined: 29 Jun 2010
Posts: 1118

PostPosted: Mon Sep 05, 2011 5:52 pm  Post subject:  Hình Ảnh Kỷ Niệm 10 Năm Ngày Thành Lập Hội C Reply with quoteBottom of PageBack to top

Một Số Hình Ảnh Kỷ Niệm 10 Năm Ngày Thành Lập
Hội Cựu SVSQTB Thủ Đức San Diego 2001-2011
Chủ Nhật Ngày 4 Tháng 9 Năm 2011


Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

ImageImage

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Last edited by KýCóp on Tue Sep 06, 2011 12:06 am; edited 9 times in total
   OfflinePersonal Gallery of KýCópView user's profileSend private message
KýCóp
Joined: 29 Jun 2010
Posts: 1118

PostPosted: Mon Sep 05, 2011 6:07 pm  Post subject:  (No subject) Reply with quoteBottom of PageBack to topImage


Bài phát biểu của Tân Hội Trưởng Hội Cựu SVSQTB Thủ Đức San Diego Bùi Ngọc Hỷ
trong ngày Hội Ngộ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Hội Thủ Đức San Diego.


Kính thưa qúy vị quan khách
Kính thưa các niên trưởng , các huynh trưởngvà các anh em huynh đệ đồng môn .

Một lần nữa trong một niềm hân hoan đầy cảm xúc , một niềm vinh dự đến tràn đầy , cá nhân tôi cũng như toàn thể BCH hội cựu SVSQTB Thủ Đức San Diego xin gởi đến toàn thể qúy vị quan khách , các bậc trưởng thượng , các niên trường , các huynh trưởng cùng các anh em huynh đệ đồng môn lời chào mừng thân ái và đoàn kết nhất .

Thưa toàn thể qúy vị , ngược lại thời gian cách đây cũng đúng hơn 10 năm , sau những kêu gọi , vận động , khuyến khích đầy nhiệt tình của một số niên trưởng , huynh trưởng , liên tiếp qua những hoạt động kết hợp ban đầu .

Đại hội Thủ Đức San Diego ngày 10 tháng Sáu năm 2001 đi đến kết qủa đáng ghi nhớ . Hội cựu SVSQTB Thủ Đức San Diego đã được chính thức thành lập , ra mắt với một mục tiêu tôn chỉ rõ ràng đó là :
" Những người cựu SVSQ Thủ Đức cần phải đoàn kết với nhau trong mọi hoàn cảnh , tương thân tương trợ lẫn nhau trong đời sống lưu lạc xứ người , sẵn sàng cùng nhau dấn thân khi tổ quốc kêu gọi .....để tiếp tục hoàn thành cái nhiệm vụ còn dở dang mà chính chúng ta những người lính miền nam đã không và chưa hoàn thành trong nhiệm vụ chiến đấu bảo vệ quê hương thân yêu trước quân thù Cộng Sản thời điểm tháng tư năm 1975.

Nhìn lại kể từ ngày thành lập đến hôm nay 10 năm dài đã trôi qua , thưa qúy vị mườì năm thời gian không nhiều nhưng cũng đủ cho chúng ta nhận diện được nhau , hiều biết được nhau , chia sẻ với nhau để cùng gắn bó với nhau trong hoạt động để hoàn tất những mục tiêu mà chính chúng ta đã cùng nhau để ra trong ngày thành lập hội .

Thưa các anh em trong gia đình Cư An Tư Nguy San Diego

Như một kiểm nghiệm cho những ngày tháng đã qua , cuộc sống cũng như ước mơ hoàn thành mục tiêu đấu tranh luôn có những điều không bao giờ hoàn toàn như ý nguyện , con đường đấu tranh cho lý tưởng của chúng ta còn dài mà lòng người lại vốn thường yếu đuối và hay thay đổi bất thường .

Nhìn thẳng vào sự thật sinh hoạt hội trong 10 năm qua , phải nói chúng ta đã làm được nhiều điều tốt đẹp cho nhau , đã có những thành công xây dựng cơ sở nhất định , uy tín đối với các hội đoàn Thủ Đức bạn chúng ta cũng được nhiều tín nhiệm và trân trọng , nhưng bên cạnh sự thành công đó... chúng ta cũng có những trăn trở làm chúng ta đôi khi cũng phải khắc khoải suy tư , mười năm qua chúng ta cũng có những anh em vì lý do này hay nguyên nhân khác nản lòng thối chí rời bỏ chúng ta vì những mục đích khác biệt hoặc vì những tính toán thiệt hơn riêng tư của họ .

Nhưng để bù vào đó chúng ta vẫn có những anh em lúc nào cũng luôn nhiệt tình gắn bó với hội , không quản ngại khó khăn đã cùng nhau chung lưng góp sức với hội , cộng thêm những nhân tố mới đã tìm đến tham gia theo tiếng gọi con tím của những người xuất thân từ trường mẹ thân yêu , tiếng vọng... " Thủ Đức gọi ta về ...." đó như vang lên nhắc nhở chúng ta người cựu SVSQTB Thủ Đức cần phải làm một điều gì đó cho nhau và cho quê hương , dù điều đó có thật nhỏ bé đi chăng nữa trong những ngày tháng lưu lạc thật xa quê hương này .

Chính nhờ những nhân tố đầy tích cực đó cho tới hôm nay , sau 10 năm với 5 nhiệm kỳ qua các đời hội trưởng . Hội của chúng ta vẫn tồn tại một cách kiêu hãnh ngửng đầu , vững mạnh để đi vào nhiệm kỳ thứ sáu với kỷ niệm 10 năm thành lập hội Cựu SVSQTB Thủ Đức San Diego ngày hôm nay .

Mười năm nhìn lại , chúng ta phải thẳng thắn nhìn nhận những khiếm khyết phải có của chúng ta , chúng ta phải thấy được chúng ta đã đấu tranh để tồn tại như thế nào ? Chúng ta đã làm được gì cho cái ước mơ quang phục quê hương , chúng ta cố gắng thật nhiều nhưng chúng ta có thực sự đoàn kết được với nhau hay không ? Chúng ta có còn đủ sức để chiến đấu với kẻ thù trước mắt hay không ? Và điều quan trọng chúng ta còn cái hào khí chất ngất của một thời vẫy vùng ngang dọc nơi chiến trận trong nhiệm vụ bảo quốc an dân hay không ?

Thưa các anh em trong gia đình Cư An Tư Nguy San Diego
Kính thưa các anh em trong đại gia đình Thủ Đức Hải ngoại .....

Xin cho tôi được một lời khẳng định , chúng ta hoàn toàn có thể làm được để thực hiện được ước mơ , cái hoài bảo của người lính quốc gia , những người lính can trường của QLVNCH .
Nếu chúng ta hiểu rằng " Chúng ta kết hợp thành lập các cơ cấu chính trị , các hội đoàn đấu tranh không phải chỉ là những tổ chức nặng phần hình thức để khoe khoang áo mão với nhau trong những ngày lễ hội , dùng những những ngôn từ dao to búa lớn để phô trương , để đề cao cá nhân hoặc tổ chức cục bộ của riêng mình , hoặc tệ hại hơn chúng ta tự tô bóng lẫn nhau bằng những lời khoác lác lố lăng không thực .... ....

Và điều cốt lõi nếu chúng ta biết thực sự đoàn kết , đoàn kết trong mọi hoàn cảnh dù có khó khăn trở ngại tới đâu ,
Yếu tố đoàn kết qua lịch sử 4000 năm dựng nước và giữ nước đã cho chúng hiểu một cách rõ ràng rằng :

Chỉ có đoàn kết chúng ta mới có thể trực diện đối đầu với kẻ thù chung
Chỉ có đoàn kết chúng ta mới đập tan những âm mưu phá hoại của bọn tay sai ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản
Chỉ có đoàn kết chúng ta mới có thể hoàn thành nhiệm vụ mà chúng ta đã một thời đánh mất ....
Chỉ có đoàn kết chúng ta mới nêu cao được tinh thần cư an tu nguy , cái tinh thần quang minh , chính đại , hào hùng của những người cựu SVSQTB Thủ Đức những người con ưu tú của quê hương với lời thề sắt son ngày nào trước Vũ Đình Trường bảo quốc an dân .


Thời gian hiện tại chúng phải nhận thức được bọn cộng sản , bọn tay sai bán nước nước hại dân đả và đang trà trộn vào hàng ngũ hầu hết các tổ chức của chúng ta , chúng đã và đang gây chia rẽ một cách nghiêm trọng , những tên đặc công truyền thông đã tạo hận thù bằng những thủ đoạn đánh phá bẩn thỉu ... mua chuộc , chụp mũ , bôi bẩn làm cho chúng ta mất cảnh giác để tự xâu xé lẫn nhau nhằm vô hiệu hoá tinh thần và ý thức đấu tranh của chúng ta .

Thưa các anh em và thưa quí vị !

Theo dõi tình hình chính trị thế giới trong những ngày tháng gần đây , chúng ta đã thấy có nhiếu biến chuyển đầy lạc quan , những chế độ độc tài đảng trị khắp nơi đang bị sức mạnh vũ bão của những người dân yêu chuộng tự do nổi lên đập tan một cách không khoan nhượng , Bọn cộng sản bán nuớc chắc chắn cũng không thể tránh khỏi sụp đổ với xu hướng thời đại ...Chính những người dân VN bị bóc lột trực tiếp bao nhiêu năm nay sẽ đứng lên làm nên lịch sử và chúng ta những người việt hải ngoại phải sẵn sàng cùng nhau hổ trợ cho quốc nội sự thành công dẹp tan bọn cộng sản tham tàn phải là điều tất yếu đương nhiên .

Ngày quang phục để xây dựng lại một quê hương tự do no ấm sẽ thật gần khi chúng ta cùng nhau đoàn kết một lòng với toàn dân trong nước và các tổ chức chống cộng không phân biệt khắp nơi , hãy lạc quan để nhìn về một tương lai sáng lạng phải đến cho đất nước ta ...cũng như nhìn bọn cộng sản bóc lột phải bị tiêu diệt một cách không thương tiếc , Phải từ bỏ những cái tôi đầy vị kỷ hẹp hòi trong mỗi chúng ta , phải thực sự đoàn kết một lòng cho tinh thần Cư An Tư Nguy đó chính là điều tôi muốn chia sẻ trong ngày kỷ niệm 10 năm thành lập hội cựu SVSQTB Thủ Đức San Diego ngày hôm nay .

Xin được thành thật cám ơn sự lắng nghe của toàn thể qúy vị qua lời phát biểu của cá nhân tôi .


   OfflinePersonal Gallery of KýCópView user's profileSend private message
KýCóp
Joined: 29 Jun 2010
Posts: 1118

PostPosted: Tue Sep 06, 2011 12:05 am  Post subject:  (No subject) Reply with quoteBottom of PageBack to top

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image


   OfflinePersonal Gallery of KýCópView user's profileSend private message
vuphongAge: 61
Joined: 03 Jun 2007
Posts: 2741

blank.gif
PostPosted: Tue Sep 06, 2011 5:00 pm  Post subject:  (No subject) Reply with quoteBottom of PageBack to top

Image


Video Kỷ Niệm 10 năm Thành Lập
Hội Cựu SVSQTB Thủ ĐứcSan Diego


Video do Alfa Nguyễn Quí ( HNPĐ)Thực Hiện
Xin click vào hình hoặc đề tựa


Capricorn  Monkey OfflinePersonal Gallery of vuphongView user's profileSend private message
vuphongAge: 61
Joined: 03 Jun 2007
Posts: 2741

blank.gif
PostPosted: Tue Sep 06, 2011 5:27 pm  Post subject:  (No subject) Reply with quoteBottom of PageBack to top

Image

Image

Image

Image

Image

ImageCapricorn  Monkey OfflinePersonal Gallery of vuphongView user's profileSend private message
khieulongAge: 70
Joined: 02 Jun 2007
Posts: 3343

blank.gif
PostPosted: Thu Sep 08, 2011 12:04 am  Post subject:  (No subject) Reply with quoteBottom of PageBack to top

Image

Image

Image

Image

Image


Scorpio Gender:Male Pig OfflinePersonal Gallery of khieulongView user's profileSend private message
KýCóp
Joined: 29 Jun 2010
Posts: 1118

PostPosted: Thu Sep 08, 2011 8:26 pm  Post subject:  (No subject) Reply with quoteBottom of PageBack to top


Image

Ghi Nhanh Đêm Hội Ngộ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập
Hội Cựu SVSQTB Thủ Đức San Diego


Trong một không khí vui tươi , đoàn kết , thân tình . Hơn ba trăm quan khách , thân hữu , cùng đại diện các phái đoàn Thủ Đức bạn cũng như đại diện các hội đoàn quân đội tại địa phương đã đến tham dự đêm hội ngộ kỷ niệm 10 năm thành lập Cựu SVSQTB Thủ Đức San Diego .
Buổi hội ngộ đã diễn tiến vô cùng thành công trong một ngày Chủ Nhật đẹp trời ở thành phố San Diego ngày 4 tháng 9 năm 2011 tại Ly's Restaurant .

Đúng 7:00pm nghi thức khai mạc đã bắt đầu trang trọng với Lễ Chào Quốc Kỳ hai nước Việt Mỹ và Phút mặc niệm ,

Tham gia phụ trách toán quốc quân kỳ năm nay do các cựu SVSQTB Thủ Đức đến từ Lousiana với các bộ lễ phục đại lễ thật đẹp và các thao diễn rất nhịp nhàng đã gây nhiều ấn tượng cho các quan khách và anh em đồng môn tham dự . Phút mặc niệm để tưởng nhớ đến các chiến sĩ QLVNCH đã anh dũng hy sinh trong công cuộc chiến đấu bảo vệ miền nam tự do thân yêu , các anh em cựu SVSQTB Thủ Đức trong gia đình Cư An Tư Nguy San Diego cũng đặc biệt tưởng nhớ đến các niên trưởng huynh trưởng đã ra đi trong những năm qua đó là các nt Lục Phương Ninh K3,nt Nguyễn Mạnh Tường K5, ntTăng Văn Hùng K4, htTrần Thúc Vũ K15, ht Nguyễn Văn Hải K 16 ....

Sau lời chào mừng cũng như tuyên bố lý do , mục đích của đêm hội ngộ kỷ niệm 10 năm thành lập hội Cựu SVSQTB Thủ Đức SD năm nay .Tân hội trưởng Bùi Ngọc Hỷ đã một lần nữa xác định lại lập trường , mục tiêu cũng như phương hướng hoạt động của hội là bên cạnh sự tương thân tương trợ đoàn kết lẫn nhau , những người xuất thân từ ngôi trường mẹ Thủ Đức thân yêu vẫn luôn hướng về quốc nội , hết lòng hổ trợ những công cuộc đấu tranh đối kháng đang diễn ra trên quê hương đối với tập đoàn cộng sản tay sai bán nước cầu vinh mong dành lại một đời sống dân chủ , tự do , ấm no cho dân tộc .

Đêm hội ngộ năm nay như hội trưởng Bùi Ngọc Hỷ tâm tình , đây cũng một cơ hội cho anh em Thủ Đức có dịp gặp lại nhau , thăm hỏi nhau , quan tâm đến nhau xem ai còn ai mất , ai đã bỏ cuộc giữa đường , ai đã quay lưng lại với đồng đội anh em .

Nhắc nhở lẫn nhau để ghi nhớ dù thế nào chúng ta vẫn còn cái trách nhiệm dở dang mang nặng trên vai mà chúng ta chưa hoàn trong nhiệm vụ bảo vệ miền nam thân yêu , cũng như cái đoạn đường chiến binh mà những người lính QLVNCH chúng ta chưa đi trọn ....

Đặc biệt trong ngày hội ngộ kỷ niệm 10 năm thành lậi hội cựu SVSQ Thủ Đức San Diego năm nay rất nhiều phái đoàn Thủ Đức bạn cũng gởi các đại diện về chung vui gồm có các phái đoàn :

Liên Hội Cựu SVSQTB Thủ Đức Hải Ngoại ,
Hội Cựu SVSQTB Thủ Đức Orange County
Hội Cựu SVSQTB Thủ Đức Arizona
Hội Cựu SVSQTB Thủ Đức Florida
Hội Cựu SVSQTB Thủ Đức Georgia
Hội Cực SVSQTB Thủ Đức Lousiana
Hội Cựu SVSQTB Thù Đức Missisippi
Lực Lượng Sĩ Quan Trừ Bị San Jose

Alfa Huỳnh Hoàng Quân Liên Hội Trưởng Liên Hội Cựu SVSQTB Thủ Đức Hải Ngoại đại diện cho các Hội Thủ Đức khắp nơi về tham dự trong lời phát biểu cũng đã kêu gọi sự đoàn kết một lòng của tất cả những anh em cựu SVSQTB Thủ Đức còn nghĩ tới quê hương đất nước còn nghĩ tới Tổ Quốc , Danh Dự , Trách Nhiệm còn nghĩ tới lời thề bảo quốc an dân khi quỳ trước Trung Nghiã Đài tuyên thệ hôm nào của từng mỗi chúng ta .
Trong diễn tiến đầy lạc quan , người dân khắp nơi trên thế giới đã và đang đứng lên lật đổ những chế độ độc tài phi dân chủ , cùng nhau tranh đấu đòi công bình dân chủ , đòi quyền tự do cho mỗi con người , chúng ta những người con của trường mẹ Thủ Đức thân yêu cũng phải cùng nhau gắn bó , đoàn kết một lòng yểm trợ cho phong trào đấu tranh dân chủ nơi quê nhà , đặc biệt phải luôn luôn cảnh giác , dập tan sự cố tình phá hoại ,gây chia rẽ của bọn tay sai nằm vùng , đang ẩn mình dưới nhiều hình thức khác nhau mong làm suy yếu tinh thần đấu tranh của chúng ta nơi hải ngoại .

Bên cạnh những hàn huyên , chia xẻ vui buồn trong những ngày tháng đã qua , một chương trình văn nghệ đặc sắc đã được chính các cựu SVSQTB Thủ Đức đóng góp xuất sắc , hai tiếng hát nổi tiếng về gắn bó với đời lính là Mai Lệ Huyền , Phương Hồng Quế cùng các ca sĩ địa phương đã mang đến cho đêm hội ngộ một không khí chan hoà niềm vui liên tục như không muốn dứt , những lời ca tiếng hát , những nụ cười reo vui , những ánh mắt gởi trao , những vòng tay thân thương , những ly rượu đầy ắp nghĩa tình đã đem đến sự thành công rực rỡ của Đêm Hội Ngô Kỷ Niệm 10 năm thành lập Hội Cựu SVSQTB Thủ Đức San Diego .

Alfa Khiếu Long


   OfflinePersonal Gallery of KýCópView user's profileSend private message
Display posts from previous:      
Post new topicReply to topic View previous topicEmail to a Friend.List users that have viewed this topicSave this Topic as filePrintable versionLog in to check your private messagesView next topic

View next topic
View previous topic
You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot vote in polls in this forum
You cannot attach files in this forum
You cannot download files in this forum


All times are GMT

Board Security

7672 Attacks blocked
Powered by phpBB2 Plus, Artikelverzeichnis and Webkatalog based on phpBB © 2001/6 phpBB Group :: FI Theme :: Mods and Credits