Cư An Tư Nguy Forum Index Portal
 FAQ  •  Search  •  Preferences  •  Usergroups  •  Register  •  Profile  •  Log in to check your private messages  •  Log in
Calendar 
View next topic
View previous topic

Post new topicReply to topic View previous topicEmail to a Friend.List users that have viewed this topicSave this Topic as filePrintable versionLog in to check your private messagesView next topic
Author Message
vuphongAge: 61
Joined: 03 Jun 2007
Posts: 2741

blank.gif
PostPosted: Tue Jan 06, 2009 6:29 am  Post subject:  Hình Ảnh Dạ Tiệc Tất Niên Mừng Xuân 2009 Reply with quoteBottom of PageBack to topĐêm Tất Niên Cư An Tư Nguy
Mừng Xuân Mới 2009


Trong môt không gian ấm cúng , thân tình , vui tươi , đoàn kết ...đêm dạ tiệc tất niên của gia đình Cư An Tư Nguy San Diego đã khai mạc đúng 6 giồ chiều ngày Chúa Nhật mùng 4 tháng 01 năm 2009 tại nhà hàng LucKy Star trên đường 54th thành phố San Diego .

Sự hiện dện của gần 300 quan khách từ các hội đoàn bạn , các thận hữu , bạn hữu cũng như anh em gia đình Cư An Tư Nguy SD đã nói lên được sự thương mến , sự ủng hộ nhiệt tình với hội cựu SVSQTB Thủ Đức San Diego , một tổ chức bất vụ lợi được hình thành và đưa vào sinh hoạt từ năm 2001 đến nay là đúng tám năm .

Thời gian sinh hoạt của gia đình Cư An Tư Nguy với tám năm có thể không thật là dài nhưng cũng đủ cho người San Diego cũng như anh em trong gia đình San Diego thấy rõ được lập trường quốc gia chân chính của những người cùng xuất thân từ một quân trường nổi tiếng của QLVNCH thành những cán bộ chỉ huy với truyền thống Cư An Tư Nguy hết lòng với tổ quốc Việt Nam .

Liên tục như những năm trước , dạ tiệc lần này vẫn với mục đích tạo cơ hội cho anh em Thủ Đức có dịp gặp gỡ , trao đổi , hàn huyên sau một năm dài mà đa số anh em đều bận bịu với công ăn việc làm hoặc nơi cư ngụ nên ít có dịp gặp nhau . Bên cạnh đó là một chương trình văan nghệ "Cây nhà lá vườn " gồm đa số là các nàng dâu Thủ Đức cũng như chính các anh em cựu svsq Thủ Đức trình diễn . Dù chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp , nhưng chính cái đơn sơ , cái mộc mạc chân tình đó đã tạo ra cái không khí rất tự nhiên , sống động , vui tươi và đầy ắp cái tình nghiã mà chúng thường hiếm hoi được thấy ở những cuộc vui giải trí .

Toàn bộ chương trình dạ tiệc năm nay được sự điều khiển bới hai alfa Bùi Ngọc Hỷ và Nguyễn Ngọc Tuấn với các tiếng hát của Lệ Hằng , Ngọc Hùng , Thanh Trúc , Thùy Trang, Tony Le , cộng thêm các giọng hát thân hữu đóng góp như Hồng Ân , Mỹ Nhung , Thu Hằng ,Trung Dũng ...đã làm đêm dạ tiệc chan hoà những lời ca tiếng nhạc dưới ánh đèn đầy những sắc màu rực rỡ ...

Đặc biệt trong dạ tiệc tất niên lần này với sự tham dự của hai phái đoàn Thủ Đức bạn đến từ Los Angeles và Orange County đã mang lại không khí cái không khí đồng đội , đồng môn thêm phần sinh động và đoàn kết . Những lời hàn huyên tâm sự , những tâm tình trao đổi , cộng thêm những tiếng hát lời ca thân thương trong cái khung cảnh đón chờ một mùa xuân mới đã làm người tham dự có cái cảm giác thật thoải mái cũng như thật ấm lòng trong những ngày tháng nhìn về quê hương còn xa thẳm .

Mặc dù thời gian gần đây đã có những âm mưu muốn gây hiềm khích chia rẽ trong nội bộ gia đình Thủ Đức SD từ một số phần tử bất mãn , cục bộ được giựt dây bới những con rối chính trị bất tài thảm hại . Nhưng với sự đoàn kết vững chắc , với kinh nghiệm trải qua sau những tháng năm hoạt động cộng đồng , gia đình Cư An Tư Nguy vẫn luôn gắn bó vượt qua để tồn tại và đứng vững một cách chính danh , mạnh mẽ , biểu hiện được tính cách độc lập , chân chính , quốc gia riêng biệt của mình qua tinh thần Cư An Tư Nguy .

Nói chung , đêm dạ tiệc tất niên của gia đình Cư An Tư Nguy San Diego năm nay đã hoàn toàn thành công như dự tính . Cuộc vui liên tục từ khi bắt đầu đến lúc bế mạc , mọi người ra về với sự thoải mái sau một đêm vui kỷ niệm và hẹn nhau vào lần hội ngộ năm sau .

Tân Khóa Sinh
Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Last edited by vuphong on Sat Feb 07, 2009 10:20 pm; edited 5 times in total
Capricorn  Monkey OfflinePersonal Gallery of vuphongView user's profileSend private message
vuphongAge: 61
Joined: 03 Jun 2007
Posts: 2741

blank.gif
PostPosted: Tue Jan 06, 2009 7:12 am  Post subject:  (No subject) Reply with quoteBottom of PageBack to top

Image

Image

Image

Image

Image

ImageCapricorn  Monkey OfflinePersonal Gallery of vuphongView user's profileSend private message
vuphongAge: 61
Joined: 03 Jun 2007
Posts: 2741

blank.gif
PostPosted: Wed Jan 07, 2009 7:07 am  Post subject:  (No subject) Reply with quoteBottom of PageBack to top

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

ImageCapricorn  Monkey OfflinePersonal Gallery of vuphongView user's profileSend private message
khieulongAge: 70
Joined: 02 Jun 2007
Posts: 3343

blank.gif
PostPosted: Sat Jan 10, 2009 5:26 am  Post subject:  (No subject) Reply with quoteBottom of PageBack to top

Hình ảnh anh em gia đình Thủ Đức Orange County

Image

Image

Last edited by khieulong on Wed Jan 11, 2012 6:33 am; edited 1 time in total
Scorpio Gender:Male Pig OfflinePersonal Gallery of khieulongView user's profileSend private message
vuphongAge: 61
Joined: 03 Jun 2007
Posts: 2741

blank.gif
PostPosted: Mon Jan 12, 2009 7:39 am  Post subject:  (No subject) Reply with quoteBottom of PageBack to topImage


Hội Cựu SVSQ Trừ Bị Thủ Đức San Diego Chân Thành Cảm Ơn

Qúy Hội Đoàn

Hội Cựu SVSQ Trừ Bị Thủ Đức Orange County
Hội Cựu SVSQ Trừ Bị Thù Đức Los Angeles
Hội Võ Bị Đà Lạt San Diego
Hội Thủy Quân Lục Chiến San Diego
Hội Không Quân San Diego
Hội Hải Quân San Diego
Hội Nhảy Dù San Diego
Cộng Đồng Việt Nam San Diego
Liên Hội Tuổi Tẻ San Diego
Hội Đền Hùng San DiegoQuý Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí

Đài Phát Thanh Tiếng Nước Tôi San Diego
Đài Phát Thanh Chương Trình Nguời Việt Tự Do
Tuần Báo Tiếng Việt San Diego
Tuần Báo Người Việt Tư Do San Diego
Tuần Báo Người Việt To Day San Diego
Điện Báo Hải Ngoại Phiếm Đàm
Nguyệt San KBC Hải Ngoại


Quý Mạnh Thường Quân và các Cơ Sở Thương Mại

Nử Luật Sư Hồng Ân và Gia Đình
Alfa Lê Tấn Trạng Giám Đốc Trường Thẩm Mỹ San Diego
Thân Hữu Huỳnh Thông Chủ Nhân Phở Ca Dao
Thân Hữu NG Nam Chủ Nhân Cà Phê Đà Lạt
Không Quân Mã Tính Chủ Nhân Sam Auto Repair
Thân Hữu Chủ Nhân Phở Vân
Thân Hữu Sơn Chủ Nhân LucKy Signs
Alfa Lê Sang và nhóm Thân Hữu
Alfa Phan Anh Dũng và Gia Đình
Farmacy Nguyễn Hiền SDBan Nhạc Alantic , MC Ngọc Tuấn và Các Ca sĩ

Lệ Hằng , Ngọc Hùng , Thanh Trúc , Thùy Trang , Hồng Ân , Mỹ Nhung , Trung Dũng , Thu Hằng ,Tony Le
Dương Nghi , Hoàng Yến , Phạm Quang Anh , Tống Huệ , Lệ Hoa , Minh Thiện ...


Đồng thời thay mặt cho Hội Cựu SVSQTB THủ Đức San Diego chúng tôi cũng xin trân trọng ,
gởi lời cảm ơn đến toàn thể qúy quan khách , qúy đồng hương , thân hữu , đồng môn , bằng hữu
đã đến tham dự ủng hộ nhiệt tình Đêm Dạ Tiệc Tất Niên Mừng Xuân 2009 do gia đình Cư An Tư Nguy San Diego tổ chức
tại Nhà Hàng Lucky Star chiều ngày Chủ Nhật mùng 4 Tháng ó năm 2009 vừa qua .
Đêm Dạ Tiệc Tất Niên Mừng Xuân 2009 được thành công mỹ mãn , tốt đẹp , tình thân
hoàn toàn nhờ và sự ủng hộ nhiệt tình của các đoàn thể cũng như toàn thể qúy vị .
Xin hẹn tái ngộ cùng qúy vị trong mùa xuân năm 2010 sắp tới .


Ban Chấp Hành Hội Cựu SVSQTB THủ Đức San DiegoCapricorn  Monkey OfflinePersonal Gallery of vuphongView user's profileSend private message
tankhoasinhAge: 64
Joined: 23 Jun 2007
Posts: 834

blank.gif
PostPosted: Sat Feb 07, 2009 9:48 pm  Post subject:  (No subject) Reply with quoteBottom of PageBack to topThủ Đô Tỵ Nạn Nam Cali
Mừng Xuân Kỷ Sửu 2009


Mời về phố việt mà xem
Cờ Vàng rợp bóng những ngày đầu xuân


Sau 33 năm tỵ nạn Tết Kỷ Sửu năm nay đánh dấu một năm lớn mạnh của cộng đồng người việt tỵ nạn cộng sản tại Hoa Kỳ nói riếng và trên toàn thế giới tại những nước có người việt nói chung.

Đông chưa tàn Xuân đã đến lòng người như rạo rực nao nức đón mừng chúa xuân, nào là chợ bánh mức, chợ hoa, mọc khắp đó đây trong các thành phố chính như Westminster, Santa Ana, Foudtain vally, Graden Grove của Thủ Đô Tỵ Nạn (Little Saigon) Cờ truyền thống của việt nam (Cờ vàng 3 sọc đỏ) rợp bóng tung bay trên các đại lộ chính như Bolsa, Magnolia và Brookhurst.

Đặc biệt trong 3 ngày (30, 31 tháng 1 và ngày 1 tháng 2, 2009 Một Hội Chợ Xuân do Tổng Hội Sinh Viên nam Cali tổ chức qui tụ trên chục ngàn Đồng Bào từ khắp nơi thật xa từ Tiểu Bang Arizona, Thành Phố San jose, Los Angeles, San Diego, San Benadino về đoàn tụ chia vui.

Ngày 30 tháng 1,2009 một cuộc Diễn Hành vĩ đại và huy hoàn qui tự 96 đoàn thể, đơn vị, hội đoàn và Tôn Giáo tham dự, ngoài các đơn vị như Thủy Quân Lục chiến Hoa Kỳ, Đại Hàn, cựu Quân nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Hội Ái Hữu Cựu Sinh Viên Liên Trường Võ Khoa Thủ Đức với bộ Quân Phục Kaky vàng óng ánh gợi nhớ một thời Sinh Viên trai trẻ, những Sĩ Quan gan dạ kiêu hùng đại diện thế hệ trẻ phục vụ dưới ngọn cờ chính nghĩa Quốc Gia chống làng sóng đỏ xâm laăng bảo vệ Quê Hương và Tổ Quốc.

Ban nhạc của các trường trung học trong vùng với những trang phục đẹp mắt, nổi bật nhất đoàn thanh niên Bảo vệ Cờ Vàng với một rừng cờ tươi sáng ngạo nghễ tung bay trên đường phố Bolsa bằng những tràn pháo tay hoan hô nồng nhiệt của gần 20 ngàn Đồng Hương khắp nơi về tham dự.


Nổi bật Hội Breast Cancer Việt Mỹ các chị đã hóa trang rất đẹp mắt trong những bộ trang phục dân giang cổ truyền của các sắc dân kradê, Tầy, Chàm, Thái, Nùng, chiếc áo Bà ba rất dễ thương, Áo tứ thân thật hấp dẫn và Áo dài với chiếc Nón bài thơ rất Romantic.

Cuộc Diễn Hành năm nay với sự hiện diện đông đủ qúi vi Dân Cử Việt Mỹ, Dân Biểu Liên Bang người Mỹ gốc việt Ls Joseph Cao, Dân Biểu Tiểu Bang Cali Ls Trần Thái Văn, Giám Sát Viên Quận Cam Ms Janet Nguyễn, Ủy Viên Giáo Dục Ls Nguyễn Quốc Lân v..v và v..v. qúi vị Dân Cử người Hoa Kỳ có Nữ Dân Biểu Liên Bang Bà Loretta Sanchez, Nam Dân Biểu Ed Rocey, qúi vị dân cử nầy luôn luôn sát cách với công đồng Việt Nam Tỵ Nạn cộng sản trên con đường đấu tranh dành lại Tự Do, Nhân Quyền và Dân Chủ cho 85 triệu Đồng Bào thân yêu của chúng ta trong nưóc.

Năm con trâu mở màn cho những trận thắng lới của cộng đồng tỵ nạn cộng sản, không chỉ riêng cho người tỵ nạn Việt Nam ở Hoa Kỳ mà cho cả những người việt tỵ nạn trên khắp thế giới.

Thành phố Santa Ana, một thành phố lớn nhất của Quận Cam (Orange County) vừa biểu quyết công nhận lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ là Cờ chính thức của Cộng Đồng người việt với số phiếu tuyệt đối 7/0 không phiếu chống. Tính đến nay Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ đã có trên 100 vừa Tiểu Bang, Quận và Thành Phố ra Nghị Quyết công nhận Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ là Cờ Chính nghĩa Quốc Gia Việt Nam. Một niền vui, Một hảnh diện khó tả trong lòng mỗi người Việt chúng ta, kể cả Đồng Bào nơi Quê Nhà khi nghe biết được tin vui nầy.

Xuân về nhớ Tết Mậu Thân
Phản bội hòa ước tấn công dân lành
Tội cộng dân việt khó tha
Hai tuần chiếm Huế giết năm ngàn người
Cuối đầu qùi gối chắp tay
Xin cho dân việt một ngày bình yên
Xuân nầy cho mãi xuân sau
Quê Hương nước việt một màu TỰ DO

Bình Khánh Nguyễn Văn Ngọc


Scorpio  Snake OfflinePersonal Gallery of tankhoasinhView user's profileSend private message
Display posts from previous:      
Post new topicReply to topic View previous topicEmail to a Friend.List users that have viewed this topicSave this Topic as filePrintable versionLog in to check your private messagesView next topic

View next topic
View previous topic
You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot vote in polls in this forum
You cannot attach files in this forum
You cannot download files in this forum


All times are GMT

Board Security

7672 Attacks blocked
Powered by phpBB2 Plus, Artikelverzeichnis and Webkatalog based on phpBB © 2001/6 phpBB Group :: FI Theme :: Mods and Credits