Cư An Tư Nguy Forum Index Portal
 FAQ  •  Search  •  Preferences  •  Usergroups  •  Register  •  Profile  •  Log in to check your private messages  •  Log in
Calendar 
View next topic
View previous topic

Post new topicReply to topic View previous topicEmail to a Friend.List users that have viewed this topicSave this Topic as filePrintable versionLog in to check your private messagesView next topic
Author Message
thienthanhAge: 61
Joined: 07 Jun 2007
Posts: 3145

blank.gif
PostPosted: Mon Feb 05, 2018 5:36 pm  Post subject:  (No subject) Reply with quoteBottom of PageBack to top

TT Trump chỉ trích mạnh mẽ FBI và Bộ Tư Pháp
trong vụ memo

February 2, 2018

Image
Photo Credit: WHTC.comReuters – Trong một hành động hiếm thấy đối với một vị Tổng Thống Hoa Kỳ, hôm thứ sáu 2/2 TT Trump đã lên tiếng chỉ trích cơ quan FBI và Bộ Tư Pháp về nội dung của bản memo, vừa được công bố hôm nay.

Từ lâu TT Trump đã bất bình về cuộc điều tra Nga chen vào bầu cử Mỹ và ông tố cáo các viên chức hàng đầu của hai cơ quan quan trọng nói trên đã chính trị hóa cuộc điều tra nhằm có lợi cho Dân Chủ và chống lại Cộng Hòa.

Trong một cái Tweets sáng nay, TT Trump viết: “Các nhà lãnh đạo và các nhân viên điều tra của FBI và Bộ Tư Pháp đã chính trị hóa tiến trình điều tra này nhằm có lợi cho Dân Chủ và chống lại Cộng Hòa, một chuyện hoàn toàn không sao tưởng tượng được chỉ một thời gian ngắn trước đây”.

Vào thời điểm chỉ hai ngày sau khi FBI cảnh báo công khai chống lại việc phổ biến biên bản ghi nhớ này, TT Trump đã lên tiếng chỉ trích mạnh như thế, cho thấy mối liên hệ giữa ông và hai cơ quan đầu não vốn được xem phải độc lập càng trở nên tồi tệ.

Bản memo dài 4 trang đang trở thành tâm điểm của ‘cuộc chiến rộng rãi’ giữa Cộng Hòa và Dân Chủ về cuộc điều tra hiện nay của ông Robert Mueller.

TT Trump từng nói mình không hề mắc sai phạm nào về thông đồng hay cản trở công lý và tố cáo cuộc điều tra của ông Mueller chỉ là cuộc ‘truy tìm phù thủy’. Chính phủ Nga cũng nhiều lần bác bỏ có can thiệp vào bầu cử Mỹ.

Dân biểu Adam Schiff của Dân chủ thuộc Ủy ban Tình báo Hạ Viện, ngay lập tức cũng dùng Twitt trả lời như sau: “Người lãnh đạo cao nhất nước được dân chúng bầu lên đã đồng ý cho công bố một cách cố ý và sai lầm bản memo nhằm tấn công FBI, đó là một chuyện làm không sao tưởng tượng được chỉ một thời gian ngắn trước đây”

Trần Vũ


Capricorn  Monkey OfflinePersonal Gallery of thienthanhView user's profileSend private message
dailienAge: 69
Joined: 03 Jun 2007
Posts: 2289

blank.gif
PostPosted: Fri Feb 09, 2018 5:31 pm  Post subject:  (No subject) Reply with quoteBottom of PageBack to top


Image

Sự tồn tại khó hiểu của trang mạng "Chân Dung Quyền Lực"

Đào Như


- Kể từ khi ông TBT/ĐCSVN, Nguyễn Phú Trọng bằng đòn hiểm độc của người cộng sản đã đẩy được ‘đồng chí X’ về vườn, trở thành người tử tế, biết giác ngộ, tụng kinh niệm Phật, ẩn mình dưới bóng từ bi. TBT Nguyễn Phú Trọng tha hồ tay ‘búa’ tay ‘liềm’, đánh Nam dẹp Bắc diệt trừ tham nhũng, nhổ tận gốc rễ những ảnh hưởng tư tưởng chính trị còn sót lại của ‘đồng chí X’. Búa Liềm của Tổng Trọng vươn tận trên cao chót vót của Nhà nước vô sản-Ủy viên Bộ Chính Trị vô cùng quyền lực, Ủy viên Trung Ương, Bí thư, Chủ tịch tỉnh… đều bị tạm giam, khai trừ khỏi đảng. Bà Chủ tịch Quốc Hội cũng phải cúi đầu, khi nghe TBT Nguyễn Phú Trọng tuyên bố thẳng thừng trị dân bằng: “Cương lĩnh của Đảng đứng trên Hiến Pháp”. Quốc Hội chỉ là bù nhìn, một loại ‘đồ chơi robot’ của ông ta! Bộ Công an hồ hởi khi ông TBT Trọng kêu gọi, là Công An, các đồng chí phải bảo vệ Đảng trước hết. Công cụ, vũ khí, đắc lực của ông Tổng Trọng là Bộ Công An và nhất là Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao của ông Nguyễn Hòa Bình.

Theo trang mang Chân Dung Quyền Lực: Viên Trưởng Viện KSND tối cao Nguyễn Hòa Bình, người có một thời làm ăn thân cận của ông TBT Nguyễn Phú Trọng. Chỉ cần gõ trên link sau đây, là hiện ra ngay lập tức những điều bất lợi cho Ông Nguyễn Phú Trọng và đồng chí của ông, ông Nguyễn Hòa Bình-Viện Trưởng Viện KSND Tối cao: http://chandungquyenluc. blogspot.com:

- Viện Trưởng VKSND Tối cao Nguyễn Hòa Bình và vụ chay án rúng động trong nội bộ cấp cao ngành Kiểm sát.

- Điểm mặt hàng loạt căn nhà biệt thự cán bộ cấp cao của Viên trưởng VKSND Tối cao-Nguyễn Hòa Bình tại Hà Nội

- Những dự án nghìn tỷ của Nguyễn Tuấn Anh, con trai ruột của ông Nguyễn Hòa Bình, tại quê nhà Quảng Ngãi

- Chỉ mặt những công ty “ma” của Nguyễn Tuấn Anh, con trai Viện trưởng Nguyễn Hòa Bình

- Mũi thuyền xẻ sóng Mũi Cà Mau…

Nhìn sang cột bên phải, hiện ra danh sách của các ông: Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Sinh Hùng… Chỉ cần gõ trên link “Nguyễn Phú Trọng”, như một mênh lệnh hiện ra ngay những hàng tít lớn làm hại danh tiếng thơm tho của TBT Nguyễn Phú Trọng:

- TBT-Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Viện KSND Tối cao: Tay đã nhúng chàm thì không thể chống tham nhũng!

- Kết quả bỏ phiếu tín nhiệm Bộ Chính Trị, Ban Bí Thư tại Hội nghị Trung Ương 10.

- Nguyễn Phú Trọng kẻ phản bội, bất nhân, bất nghĩa….

- Cú cọ quậy cuối cùng của TBT Nguyễn Phú Trọng…

Đó chỉ là sơ sơ thôi! Mà đã thấy bao nhiêu điều bất lợi cho ông TBT/ĐCSVN-NGuyễn Phú Trọng và Đồng chí của ông, Nguyễn Hòa Bình-Viện trưởng Viện KSND Tối cao. Ai cũng ngạc nhiên, một trang mạng vô cùng tai hại cho sự nghiệp chống tham nhũng và diệt trừ tàn dư chính trị của “đồng chí X”, của ông TBT Nguyễn Phú Trọng đến như vậy! Ấy vậy mà nó vẫn tồn tại một cách khó hiểu! Lẽ ra nó cũng phải bị ‘kỷ luật”, bị đánh sập kể từ ngày “đồng chí X” về vườn, làm người tử tế.

Phải chăng sự tồn tại trang mạng chândungquyềnlực một cách ngoan cố ngoài “ý chí” của ông TBT Nguyễn Phú Trọng và các đồng chí của ông, chỉ vì các giới báo chí, trí thức và người dân hậu thuẫn hỗ trợ tích cực sự tồn tai của của trang mạng cdql như một răn đe, một đối trọng quyền lực dành cho chế độ của ông TBT/ĐCSVN-Nguyễn Phú Trọng. Trang mạng Chândungquyềnlực có khả năng vạch trần những “Vùng cấm”, bộc lộ những “Tài liệu mật” mà ông TBT-ĐCSVN-Nguyễn Phú Trọng và các đồng chí của ông đã trưng ra (Vùng cấm-Tài liệu mật) như một lá chắn che chở chế độ của ông khỏi sụp đổ.

Không một ai ngạc nhiên khi nghe nhà báo Hoàng Hải Vân của trang mạng Một thế giới, hôm 30 tháng Giêng vừa rồi trong bài bình luận đanh thép ông đã yêu cầu chế độ “Cần Sớm Bỏ “Vùng cấm và Tài liệu mật” trong Vụ án Vũ Nhôm”. Theo nhà báo Hoàng Hải Vân, “nếu điều tra tới nơi, tới chốn Vụ án Vũ Nhôm có thể đụng chạm đến “vùng cấm” và “tài liệu mật” trong thực tế, mặc dầu không có “vùng cấm” nào nằm ngoài pháp luật…”. Thiết nghĩ, không chỉ vụ án Vũ Nhôm mà tất cả những vụ án chống tham nhũng khác như vụ án Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh, Trầm Bê và nhiều vụ án tham nhũng to lớn khác nữa, nếu được điều tra đến nơi, đến chốn tất nhiên nó sẽ chẳng những đụng chạm mà nó còn khả năng vạch trần, bộc lộ những điều lệ, những sự thật hãi hùng, ghê sợ cũng như dơ dấy, bẩn thiểu, độc tài khốc liệt chống lại quyền lợi nhân dân mà ĐCSVN đã cố ý chôn vùi trong “Vùng Cấm”, trong “Tài Liệu Mật”. http://motthegioi.vn/chuyen- hom-nay-c-155/can-som-bo-vung- cam-tai-lieu-mat-trong-vu-an- vu-nhom-81292.html

Để kết luận bài viết của mình, nhà báo Hoàng Hải Vân, đã hạ bút: "Tất nhiên theo luật pháp nước ta, đã là bí mật quốc gia chỉ được lưu hành trong phạm vi luật định theo cấp độ bí mật. Không chỉ đối với dân chúng, mà cả những người lãnh đạo mà tiếp cận tài liệu mật không đúng thẩm quyền là phạm pháp. Báo chí không có quyền đòi hỏi Nhà nước công bố tài liệu mật. Nhưng trong trường hợp các vụ này, theo chúng tôi nếu có tài liệu mật liên quan đến các dự án và việc làm ăn phi pháp, thì những tài liệu mật đó đều bất hợp pháp, cần giải mật và công khai cho dân chúng biết."

Như vậy, việc nhà báo Hoàng Hải Vân yêu cầu ông TBt Nguyễn Phú Trọng Sớm bỏ Vùng cấm và Tài liệu mật có liên quan đến tham nhũng, liên quan đến những dự án, những vụ làm ăn phi pháp lên đến nhiều ngàn tỷ, chẳng những là hợp lý mà còn có khả năng phòng chống tham nhũng rất tích cực.

Nhưng thiết nghĩ việc yêu cầu Nhà nước cộng sản sớm bỏ Vùng cấm và tài liệu mật nghe có vẻ xa vời thiếu thực tế, chi bằng ta tra cứu qua trang mạng chândungquyềnlực. Trang mạng này có khả năng vạch trần và bộc lộ nội dung vô cùng khiếp đởm của cái gọi là “Vùng Cấm và Tài liệu mật” chỉ dành riêng cho các lãnh đạo cấp cao của ĐCSVN mới có quyền tiếp cận./.


Đào Như


Capricorn  Rat OfflinePersonal Gallery of dailienView user's profileSend private message
thienthanhAge: 61
Joined: 07 Jun 2007
Posts: 3145

blank.gif
PostPosted: Yesterday at 4:42 am  Post subject:  (No subject) Reply with quoteBottom of PageBack to top


Image

Vô liêm sỉ - bản chất của cộng sản Việt Nam

Hồ Thanh Phát


(Danlambao) - Thường trên đời này, cái gì hay ho; tốt đẹp thì người ta mới hãnh diện; tha hồ mà đem khoe. Đồng bào thuộc sắc tộc thiểu số quan niệm rằng “tốt khoe xấu che”. Con mèo trước khi đại tiện cũng biết tạo một cái lỗ để che giấu thứ tanh hôi do mình thải ra. Tuy nhiên, trên đời này, loài người lại có thứ không hiểu biết phải làm thế nào để lấp đậy cái xấu xa, trơ trẽn, cái hành động đê hèn; tàn ác không mang tính người mà lại huênh hoang cho thiên hạ thấy rằng kẻ đó chính là ta. Đây, cũng chứng minh được rằng, bọn này còn kém cỏi; thiếu văn minh hơn nhóm sắc dân mà mình cho là thiểu số, hay chó mèo là loài súc sinh.

2018, nhân đúng 50 năm, ngày mà toàn dân miền Nam Việt Nam không thể quên được thảm kịch “Mùa Xuân Mậu Thân 1968” thì bọn lãnh đạo Hà Nội tổ chức đón mừng chiến thắng. Ba ngày tết là thời điểm thiêng liêng mà người dân Việt coi đây khởi đầu cho một năm mới, bao sự may lành sẽ đến với mọi người. Tất cả sinh hoạt thường nhật vất vả được tạm thời gác qua, niềm vui hân hoan cùng nhau chia sẻ trong tình người. Chiến tranh triền miên cho dân tộc Việt Nam, súng nổ đạn bay đêm ngày trên mảnh đất miền Nam, thương vong; chết chóc mà bọn cộng sản Bắc Việt gieo rắc. Mong lắm, người dân Việt Nam lương thiện, với bản chất hiếu hòa, ước sao chiến tranh sớm chấm dứt để trẻ thơ không còn cảnh mồ côi, gia đình bớt vắng bóng người, nhưng sao lâu quá. Một ngày ít tiếng súng là ngày người dân miền Nam có thêm niềm hạnh phúc. Hưu chiến là giây phút máu ngưng chảy, thây người ngừng đổ, nỗi vui mừng nào kể xiết.

Mùa Xuân 1968, cuộc ngừng bắn đã xảy ra, chính Hà Nội đã đồng ý 3 ngày cho người dân vui xuân. Chính quyền Việt Nam Cộng Hòa rất thiết tha chấp nhận, quân nhân được lệnh cho về vui tết cùng gia đình rộng rãi hơn, số ít ở lại canh trực doanh trại hay đồn bót… Với bản chất xấu xa và gian tâm của cộng sản, họ lợi dụng cơ hội này để chuẩn bị cho một cuộc tổng công kích vào toàn lãnh thổ miền Nam, súng đạn được chôn giấu, bộ đội đã ém sẵn mọi nơi. Chúng ở thế tấn công và sự mất cảnh giác của phía Việt Nam Cộng Hòa là hai yếu tố quan trọng để Hà Nội tin chắc rằng chiến thắng sẽ thuộc về họ. Tiếng pháo đêm giao thừa và trong ba ngày tết nổ vang là giây phút tiếng súng B 40; AK khai hỏa. Tất cả những trọng điểm của chính quyền miền Nam là mục tiêu, các nơi như Đài phát thanh; Bộ Tổng Tham Mưu; tòa Đại Sứ Hoa Kỳ… và chúng hiện diện khắp hang cùng ngõ hẻm.

Mặc dù đại đa số lực lượng quân nhân Việt Nam Cộng Hòa đã được về vui xuân cùng gia đình, nhưng khi biết được bộ đội Việt cộng khởi động cuộc tấn công, thì hầu hết đã tìm phương cách sớm nhất trở lại đơn vị gốc đang phục vụ để cùng chiến đấu, một số đông đến trình diện tại tiểu khu hoặc một cơ sở quân sự gần nhất nơi họ đang nghỉ phép nên quân số của lực lượng phòng thủ tương đối đủ để phản công. Với bản chất lọc lừa, điêu ngoa xảo trá; vi phạm hưu chiến; đánh lén sau lưng; thâm độc tàn ác; sát hại dã man… và vì lưới trời lồng lộng, cho dù có “tiến lên” nhưng “toàn thắng đã không ắt về ta” như Hồ Chí Minh tưởng tượng!!! 50 ngàn con cháu bác Hồ ra ma trong trận Mậu Thân bởi tham vọng điên rồ của chúng. Sau trận này, lực lượng du kích Nam Bộ coi như tiêu tùng gần hết, Bắc quân phải bổ sung. Vậy mà 50 năm sau, một lũ chết hụt trong trận này nay đã ăn mừng chiến thắng. Trong ngày này, chỉ cần 3 nén nhang thắp lên thì đó sẽ trở thành là ngày giổ tập thể của 5 vạn bộ đội trong lực lượng quân đội nhân dân cộng sản Việt Nam. Biết đâu, trong thâm tâm lãnh đạo Hà Nội cho tổ chức với ý nghĩa này, ai biết được? vì không thể nói ra sự thật phũ phàng!!! cũng mong họ còn có chút lương tri tưởng nhớ, truy điệu để vong linh những liệt sĩ này đang nằm vất vưởng đâu đó dưới lòng đất không phải hối hận vì đã hy sinh cho “cách mạng”.

Người dân miền Nam đã mất mát thật nhiều trong chiến tranh, nhưng đồng bào tại cố đô Huế, rất nhiều gia đình coi như đã không còn Mùa Xuân. Kể từ đó, mỗi năm tết đến, khắp nơi nơi là những ngày giỗ trong khi ngày này phải là đoàn tụ, là vui vẻ tưng bừng. Dấu ấn khó phai, xét về mặt tâm lý, nếu không thể xoa dịu cho nỗi đau của đồng bào thì đừng khơi lại vết thương một giai đoạn lịch sử tang tóc của đất nước, nhất là những người thuộc phía cầm quyền bây giờ. Ngày nay, có những kẻ nhân danh ai lại phủ nhận tội ác của mình, đổ tội vụ tàn sát; chôn sống đồng bào Huế là do quân đội quốc gia và đồng minh gây ra, đúng là trơ trẽn với luận điệu này của cộng sản Việt Nam.

Thử nghĩ, phản công trong một cuộc tấn công bất ngờ với cấp số quân chênh lệch quả là một nỗ lực đầy thử thách, có đâu rảnh rỗi mà bắt dân mình đem xỏ xâu; dẫn đi trong đêm khuya, đào hố chôn sống… để làm gì? hoặc có giả thuyết cho đây là hành động của quân nổi dậy… quân nổi dậy nào? Từ Hà Nội, lời chúc tết có ngụ ý như là một mật lệnh của Hồ Chí Minh trong năm Mậu Thân “Xuân này hơn hẳn mấy Xuân qua - thắng trận tin vui khắp nước nhà - Nam Bắc thi đua đánh giặc Mỹ - Tiến lên phần thắng ắt về ta” Khẩu lệnh này ban cho ai, hay chỉ là ngứa miệng nói cho vui? Đại đơn vị xâm nhập từ miền Bắc phối hợp cùng lực lượng du kích và bọn nằm vùng địa phương để cùng đồng bào miền Nam đón xuân chăng, hay là súng đạn sẵn sàng chờ đợi qua khẩu lệnh đó cho tổng tấn công Miền Nam? Vậy lực lượng nổi dậy tàn sát dân lành là của ai? Nhân dân miền Nam đã không hưởng ứng tổng nổi dậy, già trẻ bồng bế nhau bỏ chạy khỏi nơi nào mà bọn Việt cộng xuất hiện. Đây là một thất bại lớn về phương diện chính trị mà Hồ Chí Minh đã chủ quan mong đạt được chiến thắng.

Trong chiến tranh họ là kẻ hiếu chiến, bây giờ đang tự đắc trong chiến thắng. Quyền lực và quyền lợi làm mờ lý trí, quyền hành trong tay, họ sẵn sàng làm bất cứ những gì để tồn tại và đi lên cho dù là phản bội cả đồng chí, bất kể một thời đã cùng sống chết. Còn chút tình và cũng vì sợ vỡ bình nên không nở cắt cổ với nhau vì phe nhóm, nhưng họ đang cắt nhượng gân nhằm làm tê liệt đối thủ. Một cuộc tranh ăn như lũ giòi trong đống phân, từng nùi quấn quít trồi lên nhào xuống, lặn hụp trong thối tha bẩn thỉu, đây đúng là một cuộc cách mạng mới, một cuộc đấu tranh vì phe phái, thủ đoạn thanh toán nội bộ để triệt hạ nhau là thượng sách. Đây là dấu hiệu của luật đào thải, một hiện tượng đang thấy rõ...

Nhân dân không đủ tư cách để triệt hạ ai cả, vì là dân nên chỉ là nạn nhân của cuộc tranh ăn. Phe thì chẳng mà phái cũng không, nhà nước sợ gì mà phải tiêu diệt? Dân chỉ là một lực lượng chứng giám cho cuộc đấu đá này. Nhà nước làm gì sai, dân biết, dân lên tiếng, dân phản đối vậy thôi. Giặc không lo đánh, nội bộ thì đấu; dân thì bị đá; bị đập, đất nước này đang bị tàn phá cũng do bàn tay của bọn Việt cộng, cò hến tranh nhau – ngư ông đắc lợi, ngày mất nước đã cận kề, mỗi người một việc, nhà nước này có thức tỉnh chưa, có biết mình phải làm gì chăng?

Cuộc cách mạng biến nhân dân thành vô sản đã xong, kẻ chiến thắng nay thì phũ phê; giàu sụ, cả đảng và dòng tộc của chúng đang ấm no; thừa mứa. Những người đang cầm quyền hàng ngày làm gì cho đất nước và dân tộc? Họ bận rộn chia chác; tranh nhau từ quyền lực đến quyền lợi. Kiếp sống này chưa xong, lại phải họp bàn để lo cho đời sau, cho ngày nằm xuống. Hết tượng đài thì nay nghĩa trang ngàn tỷ sẽ được xây dựng chuẩn bị cho những tội đồ sắp nằm xuống. Họ yên nghỉ thế nào khi mà những người dân oan không tấc đất; dân nghèo thiếu miếng ăn, hàng ngày nhìn vào đó mà căm hờn; nguyền rủa. Hùm chết để da còn đảng ta chết thì để lại tiếng xấu ngàn đời, nhưng tiền bạc; tài sản vô số, vì không một đồng chí nào vô sản cả... rồi thì có hưởng hết được chăng? sao mà tham lam đến độ mất hẳn tính người, ăn trên khổ đau và thân xác đồng bào. Đời con cháu của họ không cần thực hiện cuộc cách mạng nào nữa cả, vì đảng cộng sản không đấu tranh vì “sự nghiệp” cho dân tộc, nên chỉ cần tiếp tục thừa hưởng “sản nghiệp” do cha ông để lại là đủ, như là một phương cách trồng người mà “Bác Hồ” đã dạy. Thật là ê chề và mỉa mai thay cho một đảng vô liêm sỉ.

Không riêng gì dân trong nước hay người Việt hải ngoại biết nội tình của đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam bây giờ, chính phủ của những quốc gia khác trên thế giới này từng giờ; từng ngày đang dõi mắt vào đầu não ở Hà Nội. Mọi phương diện chính trị, kinh tế, nhân quyền, tham nhũng, sự bất tuân của người dân đối với nhà cầm quyền, tiền bạc bòn rút của đất nước chuyển gởi nơi nào không xót một tên, con ông cháu cha nào đứng tên bao nhiêu tài sản, đang làm gì ở hải ngoại, học hành tới đâu hay là mang cái nhãn là du sinh nhưng đang du hí với đồng tiền dính máu; mồ hôi và nước mắt của đồng bào mình. Biết bao cơ ngơi đồ sộ được con cháu xây dựng, chuẩn bị sẵn sàng cho một ngày rời ghế quyền lực, an nhàn với tuổi già và mong rằng quá khứ nên khép lại.

Quyền tự do dân chủ do nhà nước đặt ra và công nhận, người dân chỉ hành xử quyền hợp pháp này để phản đối những bất công, âm mưu bán nước, ý đồ xâm lược của giặc. Đây không thể bị buộc tội là “lợi dụng quyền tự do dân chủ” được. Hành động bắt bớ; dập tắt thái độ phản kháng của dân là nhà nước này đã tự trét phân vào bản hiến pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

20/2/2018

Một con dân nước Việt

Hồ Thanh Phát


Capricorn  Monkey OfflinePersonal Gallery of thienthanhView user's profileSend private message
Display posts from previous:      
Post new topicReply to topic View previous topicEmail to a Friend.List users that have viewed this topicSave this Topic as filePrintable versionLog in to check your private messagesView next topic

View next topic
View previous topic
You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot vote in polls in this forum
You cannot attach files in this forum
You cannot download files in this forum


All times are GMT

Board Security

7681 Attacks blocked
Powered by phpBB2 Plus, Artikelverzeichnis and Webkatalog based on phpBB © 2001/6 phpBB Group :: FI Theme :: Mods and Credits